Ngày đăng 24/09/2016 11:14 AM

Những dịch vụ thám tử thường được lựa chọn hiện nay

Trong nghề thám tử, việc khách hàng sử dụng những dịch vụ thường muôn màu muôn vẻ và thường có rất nhiều yêu cầu từ khách hàng. Qua nhiều năm làm việc và đúc kết kinh nghiệm. Công ty thám tử sẽ liệt kê ra một số dịch vụ thám tử mà thường được khách hàng sử dụng nhiều nhất. 

 

 

1. Dịch vụ điều tra ngoại tìnhlà công việc thường được sử dụng trong quan hệ gia đình. Khi vợ hoặc chồng nghi ngờ nửa còn lại không chung thủy thì dịch vụ này đều được mọi khách hàng hướng tới và cũng là một trong những dịch vụ hot nhất trong dịch vụ thám tử tư

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình không đơn giản như các dịch vụ thông thường như ăn uống, quần áo, du lịch, đi lại… mà dịch vụ này có những đặc trưng rất riêng biệt. Cụ thể là: Định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn).Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và nhân vật tham gia (nhân vật thứ 3) về các chứng cứ chứng minh ngoại tình (video, hình ảnh, ghi âm, … ) và thông minh của nhân vật thứ 3 liên quan.

 

2. Dịch vụ thám tử thu hồi nợKhi bạn đau đầu với các khoản nợ từ các công ty con hay đối tác mà không thể đòi được hoặc đáo hạn quá lâu. Các ảnh hưởng về nền kinh tế thế giới cũng ảnh hưởng không ít tới việc đòi nợ và thu hồi nợ. Nhiều công ty với nhiều mảng khác nhau để tập trung quản lí cũng không có thời gian để thu hồi hết các khoản nợ hết hạn. Quá nhiều lí do chủ quan và khách quan khiến quý công ty không thể giải quyết vấn đề này.

 

Dịch vụ thu hồi nợ không chỉ đáp ứng cho các doanh nghiệp mà còn cho các cá nhân, tổ chức muốn thu hồi các khoản nợ riêng. Dịch vụ này cung cấp cho mọi đối tượng với mức phí dịch vụ dựa trên số tiền nợ mà khách hàng muốn thu hồi nợ.

 

Đọc thêm: 

 

3. Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầuĐây là hoạt động theo dõi, ghi nhận và tổng hợp lại những hoạt động, quan hệ của một người nào đó để báo cáo cho khách hàng.

 

Bạn đang nghi ngờ người thân hoặc bạn bè, cộng sự, nhân viên của bạn có dấu hiệu lạ, có sự thay đổi về tính cách hoặc thói quen sinh hoạt hàng ngày bị xáo trộn… Chắc chắn người đó đang có sự thay đổi tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống.

 

 

Để giúp người thân hoặc bạn bè của bạn ngăn chặn kịp thời những ảnh hưởng tiêu cực đó, bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ thám tử của chúng tôi để biết được người đó đang gặp trở ngại gì?

 

4. Dịch vụ thám tử truy tìm số điện thoạilà dịch vụ giúp bạn tìm ra bởi các số điện thoại nặc danh hoặc các tin nhắn tặc, làm bạn không thể ngủ ngon và luôn lo lắng vì bị quấy rỗi và gây phiền nhiễu. Bạn có nguy cơ bị đe doạ về danh dự và uy tín; hay lo sợ cho gia đình và bản thân bị ảnh hưởng về danh dự và nhân phẩm gia đình. 

 

Ngoài ra còn có các dịch vụ thám tử khác mà công ty thám tử chúng tôi cũng cung cấp. 

 

  • Lắp đặt hiết bị định vị ô tô xe máy

  • Dịch vụ thám tử giám sát học sinh sinh viên

  • Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, họ hàng

  • Dịch vụ thám tử truy tìm người thất lạc, bỏ trốn

  • Dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ

  • Dịch vụ thám tử điều tra an ninh công ty

  • Dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe

 

Trên đây là những dịch vụ thám tử đang hot nhất và thu hút được nhiều sự quan tâm đến khách hàng trong quá trình công tác hiện nay của chúng tôi. 

 

 

Gửi bình luận

Tin Tức Thám Tử liên quan

Ngày đăng 26/12/2017 10:26 AM

Dịch vụ thám tử nào uy tín tại TPHCM

Ngày đăng 18/11/2016 11:29 PM

Những dấu hiệu chồng đã chán vợ