Ngày đăng 13/08/2018 5:02 PM

Kinh nghiệm thuê thám tử tư điều tra theo dõi ngoại tình hiệu quả

Để thuê dịch vụ điều tra ngoại tình hiệu quả thì chắc chắn các bạn không nên bỏ qua nội dung bài viết này. Dưới đây là những kinh nghiệm bạn nên biết để có thể thuê thám tử điều tra ngoại tình hiệu quả như mong đợi. 

1. Công ty thám tử phải có giấy phép đăng ký kinh doanh

 
Điều kiện đầu tiên để xác định một công ty uy tín và chuyên nghiệp là việc công ty đó phải được cấp phép hành nghề và đã đăng ký với cơ quan pháp luật. Đối với ngành nghề thám tử đang còn là một bí ẩn ở tại Việt Nam thì việc được cấp phép hành nghề đảm bảo công ty hoạt động đúng tiêu chí và tuân thủ các nguyên tắc một cách chặt chẽ và hoạt động dưới sự kiểm soát của cơ quan pháp luật nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được tốt nhất.
 

2. Công ty thám tử phải có văn phòng trụ sở giao dịch cụ thể

 
Một công ty thám tử uy tín phải có trụ sở rõ ràng, tránh những công ty đề địa chỉ giao dịch mập mờ hoặc không cụ thể và rõ ràng, không nên hợp tác với những đơn vị thám tử có địa chỉ mập mờ không rõ ràng, vì vậy kinh nghiệm thuê thám tử dành cho quý khách là nên tới trực tiếp văn phòng thám tử để trao đổi cụ thể những yêu cầu điều tra cụ thể của quý khách, đồng thời tham quan văn phòng và xác định địa chỉ tránh trường hợp bị lừa đảo bởi công ty giả mạo, công ty ma.
 

3. Phải có hợp đồng thám tử chi tiết, cụ thể và rõ ràng

 
Một trong những kinh nghiệm thuê thám tử đầu tiên là quý khách nên yêu cầu đơn vị làm hợp đồng thuê thám tử cụ thể. Việc công ty thám tử phải có hợp đồng thám tử là để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Hợp đồng thám tử phải rõ ràng, chặt chẽ và minh bạch. Các điều khoản phải đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất.
 
Hợp đồng thuê thám tử được lập thành 2 bản có giá trị ngang nhau, mỗi bên giữ một bản, các khoản chi phí phải được nêu cụ thể trong hợp đồng, những khoản phí nào khách hàng thanh toán, những khoản phí nào là do đơn vị thám tử phải thanh toán.
 
 

4. Chi phí thuê thám tử phải minh bạch ngay từ đầu

 
Việc minh bạch chi phí điều tra theo dõi ngay từ đầu để tránh các trường hợp công ty thám tử thu thêm những khoản chi phí không hợp lý làm tiêu tốn tiền bạc của quý khách.
 
Những chi phí cần được nêu ngay từ đầu bao gồm những chi phí nào, khoản nào là khách hàng chi trả, khoản nào là công ty phải tự chi trả, ngoài những khoản mà khách hàng phải trả ra thì quý khách không phải thanh toán bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa.
 
Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi ngoại tình, quý khách nên tham khảo bảng báo giá thuê thám tử của từng đơn vị để có thể giúp biết trước được những khoản phí mình phải thanh toán, giúp tránh những khoản phí phát sinh ngoài luồng không hợp lý.
 

5. Phải có những thiết bị thám tử hiện đại và tinh vi

 
Những sự việc yêu cầu tính chính xác và thời gian ngắn, cũng như những trường hợp đòi hỏi cần phải sử dụng những thiết bị thám tử theo dõi hiện đại mới có thể điều tra thu thập thông tin được chính xác và nhanh chóng thì việc sử dụng những thiết bị thám tử hỗ trợ là rất cần thiết, tránh những trường hợp cố theo mà không sử dụng những thiết bị hỗ trợ làm quá trình khó khăn và kéo dài, dễ bị lộ cũng như làm bể kế hoạch điều tra.

6. Kinh nghiệm thuê thám tử là không nên ham thám tử giá rẻ

 
Việc tiết kiệm chi phí là thật sự cần thiết mà cả khách hàng và các công ty thám tử đều quan tâm. Tuy nhiên, đối với dịch vụ thám tử điều tra thì tuyệt đối quý khách không nên thuê thám tử giá rẻ, bởi vì trong quá trình điều tra theo dõi cần phải có những nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp và tinh vi thì việc chi phí điều tra theo dõi có phần hơi cao là điều dễ hiểu. Vì vậy kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín là quý khách không nên ham thám tử giá rẻ kẻo tiền mất tật mang.
 

7. Thám tử phải có kinh nghiệm và nghiệp vụ theo dõi

 
Ngoài những yếu tố trên thì yêu cầu về kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ thám tử của các thám tử cũng là yếu tố rất quan trọng để quý khách có thể yên tâm và tin tưởng giao việc quan trọng của mình.
 
Việc tìm hiểu kinh nghiệm và nghiệp vụ thám tử của từng công ty thám tử là rất khó, quý khách nên tới trực tiếp văn phòng thám tử để tham quan và đánh giá năng lực của công ty thám tử đó cụ thể hơn.

Gửi bình luận

Tin Tức Thám Tử liên quan

Ngày đăng 26/12/2017 10:26 AM

Dịch vụ thám tử nào uy tín tại TPHCM

Ngày đăng 18/11/2016 11:29 PM

Những dấu hiệu chồng đã chán vợ