Ngày đăng 24/02/2017 10:12 AM

Giá thuê thám tử theo dõi chồng hoặc vợ

Công ty dịch vụ thám tử tư cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình và cho thuê thám tử theo dõi chồng hoặc vợ khi một trong hai người có biểu hiện khác thường và bạn cảm thấy nghi ngờ, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác về những nghi ngờ của bạn trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.
 
Ngày nay chuyện vợ hoặc chồng ngoại tình đã không còn xa lạ ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, gần như ngày nào công ty Phát Huy cũng nhận được 8 – 9 cuộc gọi nhờ thám tử theo dõi chồng hoặc vợ họ có ngoại tình hay là không, điều đó cho thấy nguy cơ này có thể xảy ra ở bất cứ gia đình nào.
 
Vậy khi trong đầu bạn xuất hiện những nghi ngờ này bạn nên làm gì để tránh sự đổ vỡ trong hôn nhân khiến con cái của bạn phải lựa chọn cha hoặc mẹ hay một trong hai bạn vẫn còn yêu nhau? Cách duy nhất bạn có thể làm lúc này là xác minh xem những nghi ngờ đó có đúng hay là không để giải quyết vấn đề một cách sớm nhất. Tuy nhiên bạn không thể tự mình đi tìm kiếm những thông tin trên hay xác minh những nghi ngờ này và bạn cần thuê thám tử điều tra giúp bạn?
 
 
 
Hãy liên hệ tới công ty thám tử tư chúng tôi, dịch vụ thám tử của chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình hay cho thuê thám tử theo dõi vợ hoặc chồng đầu tiên tại Việt Nam. Từ những năm 2005 chúng tôi nhận thấy nhu cầu của người dân Hà Nội hay TPHCM về dịch vụ này rất lớn, điều đó đã thôi thúc chúng tôi cung cấp một dịch vụ giúp các gia đình có thể giải quyết vấn đề này sớm để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ này chúng tôi bảo đảm rằng bạn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi cung cấp cho bạn.
 
Để biết thông tin chi tiết bảng giá xem tại đây
 

Gửi bình luận

Tin Tức Thám Tử liên quan

Ngày đăng 26/12/2017 10:26 AM

Dịch vụ thám tử nào uy tín tại TPHCM

Ngày đăng 18/11/2016 11:29 PM

Những dấu hiệu chồng đã chán vợ