Ngày đăng 26/12/2017 10:26 AM

Dịch vụ thám tử nào uy tín tại TPHCM

 
Dịch vụ thám tử tư hiện nay rất phát triển tại các thành phố lớn như TPHCM và không khó để tìm kiếm 1 công ty trên internet. Chỉ cần search "công ty thám tử" hay "dịch vụ thám tử" sẽ ra hàng loạt website của các công ty giới thiệu về dịch vụ của họ. Vậy làm sao để biết đơn vị nào là dịch vụ thám tử uy tín. 
 
Để lựa chọn một dịch vụ thám tử uy tín tại TPHCM thì các bạn nên tìm hiểu kỹ về cách thức hoạt động, thông tin trên website và gọi điện để xem khả năng tư vấn của công ty đó như thế nào. Cần thiết thì nên đến trụ sở công ty của họ để được tư vấn và cũng để xác định công ty đó như thế nào. Sau đó bạn có thể tham khảo thêm chi phí từng dịch vụ mà bạn quan tâm như thế nào.
 
Thường thì một dịch vụ thám tử uy tín sẽ có giá cả cao hơn những công ty khác. Bạn đừng bao giờ quan tâm đến một dịch vụ thám tử mà có giá rẻ quá. Vì thực sự thì tiền nào của nấy. Để tránh tiền mất tật mang phải gặp công ty làm ăn chụp giựt hoặc có thể xảy ra tình trạng gián điệp cho đối tượng mà bạn cần theo dõi. 
 
 

Một số câu hỏi tham khảo trước khi quyết định thuê thám tử

  • Bạn có thực sự cần thuê thám tử?

Cho dù vấn đề của bạn là gì? Có thể là: vấn đề ngoại tình của vợ hoặc chồng, vấn đề con cái, hay các vấn đề cá nhân khác thì trước khi tìm đến công ty thám tử bạn đều bạn tự đặt ra câu hỏi " có thực sự cần thuê thám tử hay không?" Nếu những vẫn đề của bạn gặp phải có thể tự giải quyết được thì việc thuê các dịch vụ thám tử là không cần thiết. Vậy làm thế nào để biết được những vẫn đề đó có thực sự cần đến thám tử hay không thì bạn có thể gọi điện về văn phòng thám tử Phát Huy theo hotline: 0949.767.757 để được tư vấn miễn phí.
Gía cả luôn là vấn đều quan tâm của nhiều khách hàng. Giá cả cũng là phần quan trọng quyết định đến việc bạn có lựa chọn sử dụng dịch vụ hay không. 
 
Tuy nhiên thì hiện nay trên thị trường loại hình dịch vụ thuê thám tử khá phổ biến và có mức giá rất cạnh tranh nên khi cần sử dụng dịch vụ điều tra khách hàng không phải quá lo lắng về vấn đề giá cả cao. Mức giá hiện nay của các công ty hiện nay khá phù hợp với mức thu nhập cơ bản của người dân Việt Nam. Bên cạnh đó cũng phải phụ thuộc vào các nghiệp vụ để định mức giá phù hợp
  • Thuê thám tử có an toàn không?

Thuê thám tử không có gì sai nếu bạn thực sự sử dụng vào mục đích tốt. Tuy nhiên vấn đề làm phải tìm được công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho chính bạn.
 
Khi bỏ ra một số tiền khá lớn để thuê dịch vụ thám tử thì ai cũng quan tâm liệu số tiền bản thân bỏ ra có thực sự hiệu quả, những thông tin thu được có chính xác và cần thiết, độ bảo mật có tốt hay không. Điều này thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại văn phòng thám tử. Bởi trong hợp đồng các điều khoản liên quan đều được ghi rõ ràng và cũng là phương châm làm việc của chúng tôi trong nhiều năm qua.
Giải quyết các vấn đề kết quả của thám tử
 
Trước khi thuê các dịch vụ thám tử khách hàng cũng nên quan tâm đến vấn đề là sẽ giải quyết như thế nào khi nhận được kết quả điều tra từ phía thám tử. 
 
›  Nếu như các vấn đề bạn nghi ngờ là không đúng thì từ đó bạn có thể yên tâm với cuộc sống mà không cần lo lắng nữa. 
 
›  Còn nếu những thông tin bạn nhận được từ phía thám tử có thể là : chồng bạn đang ngoại tình, con cái bạn đang làm những vấn đề không lành mạnh hay việc bạn đang bị người yêu lừa dối... Những vấn đề này bạn cần có hướng giải quyết nhất định, trước khi thuê thám tử bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng tránh việc bị sốc, nóng giẫn dẫn đến những hành động thiếu suy nghĩ làm cho vấn đề càng trở nên rắc rối.
 
Ai cũng mong muốn có được cuộc sống yên bình và chẳng ai mong muốn sẽ sử dụng các dịch vụ thám tử, tuy nhiên thì cuộc sống đôi khi không như chúng ta mong muốn, có vài trường hợp khi không thể tự giải quyết được bạn phải cần đễn các thám tử điều tra để làm rõ nguyên nhân. Vậy nên trước khi thuê thám tử bạn cần quan tâm đến những vẫn đề trên đây để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn.
 

Khi đã quyết định sử dụng dịch vụ thám tử bạn cần chuẩn bị : 

- Thông tin mà bạn cung cấp cho văn phòng thám tử: những thông tin mà bạn có về đối tượng, sự việc bạn yêu cầu như hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện, biển số xe, và các thông tin liên quan khác. Thông tin bạn cung cấp càng nhiều và chính xác thì việc điều tra và xác minh sẽ rất thuận lợi. 
 
- Thông tin bạn yêu cầu : Bạn cần biết mục đích bạn sử dụng dịch vụ thám tử là gì, vì vậy hãy chuẩn bị những yêu cầu cụ thể trước khi tiến hành ký hợp đồng
 
- Giấy tờ cá nhân:( có thể có hoặc không ) Bạn nên mang theo giấy tờ cá nhân như CMND, bằng lái...
 
- Chi phí hợp đồng: Theo nguyên tắc của hợp đồng dân sự, bạn sẽ thanh toán( đặt cọc ) tối thiểu 50% chi phí hợp đồng.Vì vậy bạn cần chuẩn bị tối thiểu 50%. 
 
Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử có thêm nhiều thông tin và kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ. 

Công ty thám tử uy tín tại TPHCM

Công ty thám tử tư Phát Huy là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thám tử. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khách hàng của Thám tử Phát Huy là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử Phát Huy tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.

Gửi bình luận

Tin Tức Thám Tử liên quan

Ngày đăng 26/12/2017 10:26 AM

Dịch vụ thám tử nào uy tín tại TPHCM

Ngày đăng 18/11/2016 11:29 PM

Những dấu hiệu chồng đã chán vợ