Ngày đăng 25/03/2017 9:56 AM

Chi phí dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình

Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất trong ngành dịch vụ thám tử

Dịch vụ điều tra ngoại tình là gì?

Là dịch vụ điều tra, giám sát và cung cấp bằng chứng về các mối quan hệ ngoài luồng của vợ hoặc chồng. Mọi bằng chứng cung cấp dưới dạng hình ảnh, video, văn bản theo yêu cầu của khách hàng. 
 

Chi phí điều tra ngoại tình bao nhiêu?

 
Chi phí dao động từ 1.000.000 - 2.000.000 VNĐ/ngày tại TPHCM và Hà Nội tùy theo thời gian trong ngày khách hàng yêu cầu. 
 
Ngoại thành và tỉnh ngoài chi phí từ 2.000.000 - 3.000.000 VNĐ/ngày
 
 

Quy trình điều tra ngoại tình tại Thám tử Phát Huy

 
Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần điều tra liên quan đến ngoại tình để chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn.
 
Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện dieu tra ngoai tinh chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi.
 
Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi đội ngũ thám tử bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận rằng đối tượng cần điều tra ngoại tình có thật sự ngoại tình hay không. Nếu không ngoại tình thì sẽ có bằng chứng trong sạch, xác đáng. Nếu có ngoại tình thì sẽ đưa ra cách giải quyết lời khuyên cho bạn để gia đình bạn không bị tan vỡ và người thứ ba sẽ không thể tiếp cận người bạn đời của bạn.
 
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty thám tử chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Xin chân thành cảm ơn và chúc gia đình quý vị mãi mãi hạnh phúc.
 

Gửi bình luận

Tin Tức Thám Tử liên quan

Ngày đăng 26/12/2017 10:26 AM

Dịch vụ thám tử nào uy tín tại TPHCM

Ngày đăng 18/11/2016 11:29 PM

Những dấu hiệu chồng đã chán vợ