Ngày đăng 03/09/2016 12:59 PM

Cách nào khiến nàng không bao giờ dám ngoại tình

Đừng nghĩ chuyện ngoại tình chỉ là của đàn ông. Nhiều phụ nữ đã không chấp nhận an phận thủ thường làm “của để dành” ở nhà mà vượt rào ngoại tình. Vậy, làm thế nào để người phụ nữ của bạn không bao giờ ngoại tình, phản bội bạn?
 
 
Đàn ông muốn giữ được người phụ nữ ở bên mình đầu tiên cần phải biết chăm lo cho gia đình (Ảnh minh họa)
 
 
Dưới đây là một số "bí kíp" để giữ chân người bạn đời của bạn!
 
Dành nhiều thời gian bên nhau hơn
 
Quan niệm truyền thống thường cho rằng, đàn ông đối ngoại, đàn bà đối nội. Tư tưởng này đã ăn sâu nên nhiều người thường lấy cớ về muộn, thậm chí có người đêm không về nhà.
 
Nhiều phụ nữ thường phải ở nhà một mình, phải gánh vác hết việc nhà con cái nên thường xuyên có cảm giác cô đơn, buồn tẻ và ấm ức. Lâu dần cũng có nhiều người bắt đầu tìm bạn bè gặp gỡ tán gẫu cho đỡ buồn.
 
Dần dần họ bước ra khỏi căn nhà và tích cực tham gia các hoạt động giao lưu. Chính vì cảm giác cô đơn nên lúc này phụ nữ rất dễ bị sa ngã trước cám dỗ của người đàn ông khác. Có cơ hội, chuyện gì đến sẽ đến...
 
Vì thế, đàn ông muốn giữ được người phụ nữ ở bên mình đầu tiên cần phải biết chăm lo cho gia đình, quan tâm chăm sóc người bạn đời của mình. Hãy cùng họ chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống thì mỗi khi bạn ra khỏi nhà, sự ấm áp và tình yêu thương của bạn vẫn luôn bên cạnh họ. Người phụ nữ hạnh phúc đương nhiên khả năng ngoại tình cũng giảm đi đáng kể.
 
Bất ngờ đề nghị vợ cho tham gia hoạt động cùng
 
Vợ bạn là người phụ nữ ưa hoạt động và thường xuyên tổ chức tụ tập với đám bạn bè, nếu không có cách nào kiểm soát hoặc không thể biết hành tung của cô ấy, tốt nhất, thỉnh thoảng bất ngờ đề nghị vợ cho cùng tham gia một họat động nào đó.
 
Nếu thật sự đó không phải là mối quan hệ mờ ám, đương nhiên cô ấy cũng không thể tìm được lý do nào để từ chối bạn. Nếu không, chắc chắn cô ấy sẽ có cớ gì đó để từ chối hoặc cho bạn đi cùng cũng sẽ rất miễn cưỡng.
 
Nếu bạn thỉnh thoảng tham gia các hội nhóm của vợ, bạn có thêm cơ hội và thời gian hiểu về các mối quan hệ của cô ấy. Cổ nhân đã dạy, biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Nếu vợ bạn không có chuyện gì khuất tất, việc cùng vợ đi chơi với bạn bè vợ cũng là cách giúp cải thiện mối quan hệ vợ chồng. Nếu vợ có ý định ngoại tình thì cũng kịp thời phát hiện, kịp thời đề phòng ngăn chặn.
 
Đừng làm việc gì tổn thương nghiêm trọng đến vợ
 
Nguyên nhân khiến rất nhiều phụ nữ ngoại tình là do chồng đối xử không tốt. Điều quan trọng nhất là chồng đã từng làm việc gì đó gây tổn thương nghiêm trọng đến vợ. Ví dụ như ông chồng vũ phu đánh vợ, lừa dối hay phản bội vợ. Hoặc nhiều người chồng vô tâm không hề quan tâm đến gia đình, đến tâm tư, tình cảm và sức khỏe của người vợ.
 
Phần lớn đàn ông làm tổn thương nghiêm trọng đến lòng tự trọng và tình cảm của vợ mình thì đa phần đều khiến cuộc sống hôn nhân của họ trở nên xấu đi. Lúc này, người phụ nữ không có lý do gì để từ chối hoặc cưỡng lại được sự cám dỗ của người đàn ông khác.
 
Hãy cố gắng để người thân là phụ nữ trở thành bạn thân thiết với vợ
 
Cách làm này có nhiều ưu điểm. Thứ nhất, có thể khiến hai người thêm gắn bó thân thiết và trở thành bạn tâm giao của nhau. Trong cuộc sống họ sẽ quan tâm, giúp đỡ hết sức. Chính mối quan hệ này làm bớt đi cảm giác cô đơn và giúp cải thiện những mối quan hệ cũ cũng như môi trường xã giao của người vợ.
 
Điều này có thể giúp giảm xác suất phụ nữ có ý định ngoại tình. Ngoài ra, người thân của bạn vừa chính là cầu nối để bạn thêm hiểu tâm tư của vợ mình, vừa là kênh thông tin liên lạc, vừa là người giám sát mọi động thái và các mối quan hệ của vợ giúp bạn.
 
Cố gắng tìm hiểu các mối quan hệ xã giao của vợ
 
“Hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào”. Muốn đề phòng phụ nữ ngoại tình thay bằng nghi ngờ, phỏng đoán thì hãy quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ xã giao của vợ như các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, bạn học, bạn thân...
 
Và hãy cố gắng dành nhiều thời gian tiếp xúc và quen biết những người này. Đây chính là một kênh quan trọng giúp bạn hiểu hơn về phong cách sống cũng như phẩm hạnh của vợ mình. Nếu cô ấy không có làm chuyện khuất tất bản thân bạn càng thêm vững tâm, càng củng cố thêm có lòng tin.
 
Nếu bạn phát hiện ra mầm mống của nguy cơ cũng có thể ngăn chặn kịp thời trước khi việc đáng tiếc xảy ra.
 
Theo Dân Việt

Gửi bình luận

Tin Tức Thám Tử liên quan

Ngày đăng 26/12/2017 10:26 AM

Dịch vụ thám tử nào uy tín tại TPHCM

Ngày đăng 18/11/2016 11:29 PM

Những dấu hiệu chồng đã chán vợ