Ngày đăng 03/05/2017 9:34 AM

12 cung hoàng đạo là ai trong thám tử Conan

Bạn sẽ là Shinichi Kudo thông minh, trung thành, có ý chí, hay một Ran Mori cực kỳ lãng mạn, cẩn thận và chu đáo, đáng tin cậy.

Đọc thêm: 
Bạch dương: Makoto Kyogoku
 
Tràn đầy sức sống chính là tiêu chí của Bạch Dương. Bạn sôi nổi, nhiệt tình, thẳng thắn, hào phóng, dũng cảm, động tác nhanh nhẹn nhưng cũng rất cố chấp. Bạn thấy mình có giống Makoto Kyogoku không?
 
Kim Ngưu: Shinichi Kudo
 
Tính cách ổn định, có ý chí và nghị lực, chăm chỉ, thông minh, có tinh thần dám nghĩ dám làm, hành động cẩn thận, tình cảm chân thành chính là những ưu điểm của Shinichi Kudo (Edogawa Conan).
 
Song Tử: Kaitou Kid
 
Hoạt bát, nhiệt tình, cực kỳ lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, hiểu biết rộng, miệng mồm lanh lợi, rất giỏi tư duy và biết cách biểu đạt, hài hước, chính là tính cách của Kaitou Kid (Kuroba Kaito).
 
Cự Giải: Miyano Akemi
 
Có sự nhiệt huyết của tình mẫu tử và có sự dạt dào thanh khiết, ngây thơ như trẻ con, khoan dung, hòa nhã, nhạy cảm là những gì người khác nhận thấy ở bạn.
 
Sư Tử: Sonoko Suzuki
 
Bạn có tư tưởng phóng khoáng, có tinh thần bác ái, tự phụ và kiêu ngạo, trái tim sôi sục niềm đam mê mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và sức sống.
 
 
Xử Nữ: Ran Mori
 
Bạn có sức hút và cực kỳ lãng mạn, cẩn thận và chu đáo, trung thành và đáng tin cậy, biết phân biệt đúng sai, bề ngoài kiên cường nhưng là người đa sầu đa cảm.
 
Thiên Bình: Akako Koizumi
 
Vẻ ngoài tao nhã, duyên dáng, có sức hút, nổi bật, tâm địa lương thiện, trọng tình cảm, có chút tự cao tự đại, hay thay đổi chính là bạn đấy.
 
Bò Cạp: Heiji Hattori
 
Khả năng quan sát sắc bén, quyết đoán, thực tế, nhiệt tình, dũng cảm, khôn ngoan, am hiểu nhiều.
 
Nhân Mã: Miwako Sato
 
Tinh thần lạc quan, sức khỏe tốt, tính tình vui vẻ, hoạt bát, thẳng thắn, trực giác nhạy bén và khả năng động viên người khác tốt, đề cao chính nghĩa và công lý.
 
Ma Kết: Ai Haibara
 
Trong 12 cung hoàng đạo, người bí ẩn nhất, vẻ mặt bình tĩnh, lãnh đạm, không dễ tiếp cận, thích nhốt mình trong một thế giới riêng chẳng ai khác chính là Ai Haibara (Miyano Shiho).
 
Bảo Bình: Nakamori Aoko
 
Thân thiện, đáng tin, có một trái tim ngây thơ, có lòng trắc ẩn, cá tính mạnh mẽ, vui vẻ giúp đỡ người khác, không thích a dua. Tính cách này rất hợp với Song Tử (Kaitou Kid).
 
Song Ngư: Kazuha Toyama
 
Ngây thơ, thuần khiết, tình cảm phong phú, lãng mạn, giàu trí tưởng tượng, sôi nổi nhưng cũng có phần khép kín; dịu dàng nhưng cũng mạnh mẽ, tính cách nhạy cảm, thiếu tự tin. Nếu ở bên cạnh Bọ Cạp (Heiji Hattori) hẳn sẽ rất hạnh phúc và vui vẻ.

Gửi bình luận

Tin Tức Thám Tử liên quan

Ngày đăng 26/12/2017 10:26 AM

Dịch vụ thám tử nào uy tín tại TPHCM

Ngày đăng 18/11/2016 11:29 PM

Những dấu hiệu chồng đã chán vợ